Vườn thú rộng 50 héc-ta tại tỉnh Long An mở cửa đón khách

Ngày đăng: 23/01/2022 08:19 PM

Vườn thú rộng 50 héc-ta tại tỉnh Long An mở cửa đón khách

Công ty TNHH Vườn thú Mỹ Quỳnh đã đưa Vườn thú Mỹ Quỳnh rộng khoảng 50 héc-ta tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, cách trung tâm TPHCM  khoảng 45 km đi vào hoạt động.

 

Du khách cho nai ăn tại khu chăn thả ở Vườn Thú Mỹ Quỳnh. Ảnh: Minh Duy

 

 

Vườn thú Mỹ Quỳnh tọa lạc tại ấp Bàu Công, xã Tân Mỹ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Nơi đây có khoảng 100 loài động vật đến từ nhiều nơi trên thế giới. Toàn bộ vườn thú được chia thành 3 phân khu chính.

Mỹ Quỳnh Safari là vườn thú bán hoang dã, nơi động vật được thả tự do. Du khách sẽ được ngắm nhìn thế giới động vật hoang dã thu nhỏ qua tấm kính cửa xe buýt.

Mỹ Quỳnh Zoo là nơi có quy tụ nhiều loài động vật, trong đó có một số loài động vật quý hiếm. Tại khu vực này, du khách có thể tương tác trực tiếp với động vật.

Cùng với đó là khu dịch vụ nghỉ dưỡng, ẩm thực và vui chơi giải trí cung cấp các dịch vụ ẩm thực, vui chơi trong nhà và ngoài trời, công viên nước, biển nhân tạo, chỗ nghỉ dưỡng… Dự kiến, sẽ có các chương trình diễn nghệ thuật được tổ chức tại khu vực này.

 

Khu vực nuôi tê giác. Ảnh: Minh Duy

 

Ông Ngô Trí  Dũng, Chủ tịch Hội đồng Quản Trị, Công ty TNHH Vườn thú Mỹ Quỳnh cho biết, công ty bắt đầu phát triển vườn thú từ 5 năm trước, với kỳ vọng sẽ tạo nên một thế giới thiên nhiên cho du khách, đặc biệt là gia đình và trẻ nhỏ được tìm hiểu về thiên nhiên, vui chơi, giải trí…

“Sau buổi khai trương này, chúng tôi sẽ tiếp tục hoàn thiện thêm nhiều hạng mục để ưa Vườn thú Mỹ Quỳnh thành một điểm nghỉ ngơi, thư giãn cuối tuần cho du khách”, ông nói tại lễ khai trương.

Doanh nhân này kỳ vọng sẽ thu hút khoảng 5-6 triệu lượt khách tham quan vườn thú mỗi năm.

 

Khu vực nuôi hổ. Ảnh: Minh Duy
Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline