Tiện ích Vincom Shophouse Royal Park

Ngày đăng: 01/04/2022 09:34 PM

  Tiện ích Vincom Shophouse Royal Park là một trong những điểm nhấn đặc biệt góp phần tạo nên sức hút của dự án trong thời gian qua. Vậy tiện ích Vincom Shophouse Royal Park có gì hấp dẫn? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây.

Hệ thống tiện ích Vincom Shophouse Quảng Trị

vincom shophouse Royal Park 4
Phối cảnh minh họa Vincom Shophouse Royal Park

 

 Vincom Shophouse Royal Park không chỉ là nơi để ở mà còn là nơi hưởng thụ cuộc sống đẳng cấp cùng cộng đồng cư dân văn minh khi được giao hòa bởi không gian phố phường trung tâm tấp lập và không gian nghỉ dưỡng đặc biệt hiếm có.

Mỗi ngày an cư tại Vincom Shophouse Royal Park cư dân sẽ được tận hưởng một môi trường sống lý tưởng với sự kết hợp hài hòa giữa cảnh quan xanh mát và tiện ích thể thao, vui chơi, giải trí, đa dạng.

 

ĐĂNG KÝ ĐI XEM DỰ ÁN THỰC TẾ

LAND VINHOMES

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để PKD xếp lịch sớm nhất cho quý khách

Liên hệ: 0903679936 Hoàng Thanh

 

vincom shophouse quảng trị 3

 

 Chủ đầu tư sẽ đảm bảo trên 50%, diện tích để xây dựng tiện ích và phát triển mảng xanh, mang đến một không gian tiện nghi, hoàn chỉnh các loại hình dịch vụ. Tại đây sẽ có các tiện ích nội khu vô cùng chất lượng: từ hệ thống sân chơi trẻ em, đường chạy bộ, khu thương mại thỏa sức đáp ứng nhu cầu ẩm thực – mua sắm của cư dân…

 Đối với TTTM Vincom, các dịch vụ và tiện ích bên trong là theo tiêu chuẩn quốc tế, với nhiều khoảng mở thoáng đãng trong không gian sang trọng. Các TTTM Vincom đồng hành cùng các đối tác chiến lược trong lĩnh vực thiết kế, tư ấn giám sát, quản lý dự án để luôn đảm bảo.

Tiện ích Vincom Shophouse Royal Park nội khu

 Các dãy shophouse tại Vincom Royal Park Quảng Trị được phát huy tối đa ưu thế tọa lạc của dự án, mang đến không gian thoáng đãng, không gian sống xanh mà ngay trong khuôn viên dự án còn tích hợp rất nhiều các tiện ích dịch vụ nhằm đáp ứng mọi nhu cầu sinh sống của cộng đồng dân cư như:

vincom shophouse quảng trị 1

tiện ích vincom shophouse quảng trị

tiện ích vincom shophouse quảng trị

Tiện ích Vincom Shophouse Royal Park ngoại khu

  Từ Vincom Royal Park Quảng Trị cư dân chỉ mất vài phút di chuyển là kết nối danh tới chuỗi tiện ích dịch vụ hiện hữu của khu vực như:

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline