Thông tin dự án The Global City hơn 117ha của Masterise Homes

Ngày đăng: 29/01/2022 02:16 PM

Thông tin dự án The Global City hơn 117ha của Masterise Homes sắp ra mắt

 

Thông tin dự án The Global City quy mô hơn 117ha của Masterise Homes sắp ra mắt

 

The Global City (khu đô thị Sài Gòn Bình An) dự kiến được chủ đầu tư Masterise Homes ra mắt thị trường sau Tết Nguyên đán. Hiện thông tin dự án có quy mô hơn 117ha này đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ giới đầu tư cũng như người mua để ở. Cùng Rever cập nhật nhanh một số thông tin nóng nhất về dự án này.

Việc dự án The Global City xuất hiện trên fanpage chủ đầu tư Masterise Homes cũng đồng nghĩa với việc Masterise Homes sẽ là chủ đầu tư chính thức triển khai dự án này.

TheGlobalCity

Thông tin tổng quan dự án The Global City (Tham khảo thị trường)

Glo (1)Vị trí Dự án The Global City nằm tại phường An Phú, TP Thủ Đức, gần ngay nút giao An Phú

Hé lộ một số phối cảnh thiết kế nhà phố, biệt thự The Global City

Theglobal2

Phối cảnh nhà phố, biệt thự dự án The Global City (chưa chính thức). Ảnh Internet

Theglobal1

Phối cảnh nhà phố, biệt thự dự án The Global City (chưa chính thức). Ảnh Internet

 

The Global City bổ sung nguồn cung cho thị trường TP Thủ Đức

Moban (1)

Theo khảo sát, trong năm 2022 này, nguồn cung sản phẩm nhà ở tại TP Thủ Đức khá dồi dào đến từ gần 20 dự án lớn nhỏ. Trong đó, The Global City với quy mô lớn và lượng sản phẩm nhiều, sẽ bổ sung đáng kể nguồn cung cho thị trường TP Thủ Đức.

Bạn đang theo dõi bài viết Thông tin dự án The Global City quy mô hơn 117ha của Masterise Homes sắp ra mắt. Để biết các dự án Rever đang phân phối bán hàng, vui lòng xem thêm tài liệu dưới đây:

Lưu ý: Thông tin trong bài viết này được tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, số liệu thông tin dự án có thể thay đổi do chủ đầu tư hoặc cơ quan chức năng nên sẽ có những thông tin chưa được chúng tôi cập nhật kịp thời. Vì vậy, bạn đọc và khách hàng chỉ xem đây là nguồn tham khảo. Rever không chịu trách nhiệm gì đối với bất kỳ thiệt hại trực tiếp hay do hậu quả phát sinh từ việc sử dụng thông tin này.

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline