Nhà phố thương mại Broadway Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức

Ngày đăng: 02/06/2022 08:52 PM

CÓ TIỀN CHƯA CHẮC MUA ĐƯỢC!

Giới đầu tư “đứng ngồi không yên” đợi mở bán nhà phố thương mại Broadway

Ngày 4/6 tới, Vinhomes Grand Park mở bán nhà phố thương mại Broadway – siêu phẩm sinh lời chắc chắn với số lượng giới hạn, khiến nhà đầu tư sành sỏi “không thể ngồi yên”.

Là một nhà đầu tư kinh nghiệm lâu năm, ông Nguyễn Mười (Q.3) nhận định nhà phố thương mại Broadway (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức) là sản phẩm sinh lời 2 trong 1 với sự cộng hưởng từ sự khan hiếm (số lượng giới hạn) của dòng sản phẩm đặc biệt này và vị trí đắc địa. “Sự khan hiếm luôn là cơ sở đầu tiên để sinh lời trong BĐS. Với các căn nhà phố thương mại Broadway, đây là những phiên bản giới hạn đặc biệt với thiết kế độc đáo, tinh tế, phù hợp mọi loại hình kinh doanh”

Vừa đăng ký dự sự kiện mở bán nhà phố thương mại Broadway (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức), ông Nguyễn Mười (Q.3) cho biết, sau khi mua hụt dự án nhà phố thương mại Ginza cũng tại đại đô thị này cách đây không lâu, ông tiếp tục tham dự với hy vọng có cơ hội sở hữu.

Ngay trong nội khu, Broadway chắc chắn sẽ là nơi đông đúc, sầm uất bậc nhất nhờ vị trí tâm điểm, dễ dàng kết nối với Đại lộ Ánh sáng Manhattan Glory và Công viên 36ha rộng lớn. Đặc biệt, khu phố nằm kế cận tòa tháp văn phòng cao 45 tầng hiện đại, điểm giao giữa dự án The Manhattan và The Manhattan Glory, gần trường học Vinschool và bệnh viện Vinmec…

Sự kiện mở bán nhà phố thương mại Broadway – “Giao lộ danh vọng, mạch sống phồn vinh” được chủ đầu tư Vinhomes tổ chức vào sáng 4/6/2022 tại Grand Ballroom – Vinpearl Luxury Landmark 81.

Nhân dịp này, chủ đầu tư tung ra chính sách bán hàng mang đến cơ hội trong tầm tay cho nhà đầu tư, cụ thể:

- Hỗ trợ lãi suất 80% lên tới 18 tháng (hỗ trợ lãi suất sau bàn giao gần 15 tháng)

- Hỗ trợ lãi suất 100% lên tới 15 tháng (hỗ trợ lãi suất sau bàn giao 12 tháng)

- Chiết khấu trước thanh toán: 8%

- Ân hạn gốc dự kiến lên tới 48 tháng

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline