Giới thiệu dự án Vincom Shophouse Móng Cái

Ngày đăng: 09/04/2022 01:11 PM

Giới thiệu dự án Vincom Shophouse Móng Cái

Vincom Shophouse Móng Cái (Quảng Ninh) được chủ đầu tư là Công ty CP Vincom Retail – Tập đoàn Vingroup đã cho chính thức ra mắt thị trường vào tháng 5 năm 2018. Dự án cung cấp cho thị trường loại hình sản phẩm nhà phố theo đúng mô hình “2 trong 1” vừa đáp ứng nhu cầu để ở cũng như đầu tư sinh lời cho mọi khách hàng và nhà đầu tư.

Đây là dự án lần đâu tiên được cho ra mắt thị trường BĐS Quảng Ninh khi vừa cung cấp một sản phẩm an cư, đầu tư và một thiên đường mua sắm cũng như điểm vàng đầu tư sinh lời đắt giá.

Từ khi ra đời, tổ hợp nhà phố thương mại Vincom Shophouse Móng Cái đã hứa hẹn trở thành địa điểm mua sắm, vui chơi giải trí hấp dẫn hàng đầu khu vực. Điều đặc biệt là dự án tọa lạc ngay trung tâm của thành phố, nơi hội tụ hàng loạt các tuyến đường huyết mạch, mang lại cho chủ nhân của chúng tầng 1 để kinh doanh và các tầng còn lại để ở đáp ứng mọi nhu cầu cao nhất, vì vậy mà khả năng thanh khoản của dự án được đánh giá cao, giá trị tiềm năng của sản phẩm chính là yếu tố thôi thúc nhiều khách hàng lựa chọn để đầu tư tại đây.

Giới thiệu Vincom Móng Cái

Giới thiệu Vincom Móng Cái

QUY MÔ

Quy mô và thông tin chi tiết về shophouse Vincom Móng Cái

Tên dự án: VINCOM SHOPHOUSE MÓNG CÁI
Địa chỉ : Tọa lạc tại  P. Trần Phú, Móng Cái, Quảng Ninh
Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
Quy mô dự án: 12.000m2
Mật đô xây dựng: 40%
Pháp lý: Phê duyệt quyết định 1/500
Đất nền tổng số: 45 căn chia làm nhiều đợt mở bán. (240,7m2 – 366,5m2.)
Sản phẩm dạng hình V&L, nhà phố, shophouse,…
Khai triển loại hình
  • Trung tâm thương mại Vincom Plaza Móng Cái.
  •  Khu nhà phố thương mại (Vincom Shophouse Móng Cái)
  •  Phong cách thiết kế: 1 trệt, 4 lầu, phong cách tân cổ điển.

Quy mô Vincom móng Cái

Quy mô Vincom móng Cái

 

ĐĂNG KÝ ĐI XEM DỰ ÁN THỰC TẾ

LAND VINHOMES

Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin để PKD xếp lịch sớm nhất cho quý khách

Liên hệ: 0903679936 Hoàng Thanh

 

CHỦ ĐẦU TƯ

Chủ đầu tư dự án Vincom Móng Cái là ai?

Chủ đầu tư dự án Vincom Móng Cái  là Tập đoàn Vin Group

Tiền thân của Vingroup là Tập đoàn Technocom, thành lập năm 1993 tại Ucraina. Đầu những năm 2000, Technocom trở về Việt Nam, tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Đến tháng 1/2012, công ty CP Vincom và Công ty CP Vinpearl sáp nhập, chính thức hoạt động dưới mô hình Tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup – Công ty CP.

Vingroup là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất châu Á với giá trị vốn hóa thị trường đạt gần 16 tỷ đô la Mỹ. Tập đoàn hoạt động trong 3 lĩnh vực kinh doanh cốt lõi, bao gồm:

– Công nghệ
– Công nghiệp
– Thương mại Dịch vụ

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. 

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline