Bản đồ quy hoạch giao thông phường 2, quận Bình Thạnh, TP HCM

Ngày đăng: 13/03/2022 02:23 PM

Quy hoạch giao thông phường 2 được thể hiện trong bản đồ quy hoạch quận Bình Thạnh, bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000, bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ định hướng phát triển không gian đến năm 2025 của TP HCM.

Phường 2 quận Bình Thạnh có diện tích 33 ha, phía Đông và Đông Nam giáp phường 2 qua rạch cầu Sơn và rạch Cầu Bông, phía Tây giáp phường 1 qua đường Bùi Hữu Nghĩa, phía Tây Bắc giáp phường 14 và phía Đông Bắc giáp phường 24 qua đường Bạch Đằng. Phường 2 có một phần địa giới chạy dọc đường Bùi Hữu Nghĩa tới đường Trường Sa, là dải dân cư giữa rạch Cầu Bông và Bùi Hữu Nghĩa giao với kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè.

Phường 12 có có mật độ dân cư cao, đa phần trên địa bàn nội phường là các tuyến đường nhỏ và hẻm. Nhờ vị trí nằm giữa các tuyến giao thông đối ngoại cấp thành phố, là đường Bạch Đằng và đường Điện Biên Phủ (lộ giới 120m) nên rất thuận tiện di chuyển đi về phía Đông Bắc của thành phố như Thảo Điền, Khu đô thị An Khánh An Phú, từ đường Điện Biên Phủ kết nối trực tiếp lên Xa Lộ Hà Nội (QL52) bắc qua sông Sài Gòn tới Biên Hòa, Đồng Nai. Từ trung tâm phường 2, quận Bình Thạnh, giao thông thuận tiện chỉ mất 15-20 phút đi oto để tới Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất (6km).

 Quy hoạch mạng lưới giao thông phường 2 được thể hiện trong bản đồ quy hoạch quận Bình Thạnh, bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000, bản đồ quy hoạch giao thông và bản đồ định hướng phát triển không gian đến năm 2025 của TP HCM.

Dưới đây là quy hoạch giao thông phường 2 thể hiện trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000 và bản đồ định hướng phát triển không gian đến năm 2025 của TP HCM:

Bản đồ quy hoạch giao thông phường 2, quận Bình Thạnh, TP HCM - Ảnh 1.

 

Phường 2 quận Bình Thạnh trên bản đồ Google vệ tinh.

Bản đồ quy hoạch giao thông phường 2, quận Bình Thạnh, TP HCM - Ảnh 2.

Quy hoạch giao thông phường 2 quận Bình Thạnh trên bản đồ quy hoạch phân khu tỷ lệ 1/2000. Trong ảnh, các đường kẻ màu trắng là các đường giao thông. (Nguồn bản đồ: Sở Quy hoạch & Kiến trúc TP HCM).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường 2, quận Bình Thạnh, TP HCM - Ảnh 3.

Quy hoạch giao thông phường 2 quận Bình Thạnh trên bản đồ định hướng phát triển không gian TP HCM đến năm 2025. (Nguồn: Sở Quy hoạch & Kiến trúc TP HCM).

Bản đồ quy hoạch giao thông phường 2, quận Bình Thạnh, TP HCM - Ảnh 4.

Ký hiệu giao thông trên bản đồ định hướng phát triển không gian TP HCM đến năm 2025. (Nguồn: Sở Quy hoạch & Kiến trúc TP HCM).

Chia sẻ:
Bài viết khác:
Zalo
Hotline